pg slot game Sinfonia ของ Mozart 

pg slot game Sinfonia ของ Mozart 

pg slot game  (ได้รับความอนุเคราะห์จากห้องสมุดเนลสันเฮส์) ห้องสมุด Neilson Hays นำเสนอ “Symphonies For Six” ค่ำคืนของดนตรีที่บรรเลงโดยกลุ่มนักดนตรีนานาชาติในวันอาทิตย์ เวลา 19.30 น.

ผู้ชมจะได้รับการนำเสนอด้วยการกลับชาติมาเกิดคลาสสิกของคอนแชร์โตกรอสโซสไตล์บาโรกในSinfonia Concertante In E-Flat Major ของ Mozart, K ​​364แก้ไขโดย Christopher Hogwood เดิมทีผลงานชิ้นนี้ทำคะแนนให้กับโซโล ไวโอลิน และวิโอลาร่วมกับวงออเคสตรา

เวอร์ชันสำหรับสตริงเซกเต็ทถูกสร้างขึ้นโดยผู้เรียบเรียงที่ไม่รู้จักในปี พ.ศ. 2351 ไม่นานหลังจากที่โมสาร์ทเสียชีวิต เนื้อหาที่แยกย้ายกันไปจากไลน์โซโลดั้งเดิมในส่วนอื่น ๆ เวอร์ชันแชมเบอร์ให้การทำงานร่วมกันอย่างแท้จริงมากขึ้นในการทำงาน

อีกชิ้นหนึ่งในละครจะเป็นSymphony No.6 ของ Beethoven ใน F Major, Op 68(หรือที่รู้จักในชื่อPastoral Symphony ) เต็มไปด้วยเสียงนกร้อง โดรนปี่สก็อต เพลงพื้นบ้าน การเต้นรำแบบคันทรี และทุ่งเลี้ยงสัตว์อื่น ๆ หัวข้อการเคลื่อนไหวแต่ละเรื่องจะสรุปส่วนหนึ่งของวัน

เวอร์ชันสตริงเซ็กเทตสร้างขึ้นโดย Michael Gotthard Fischer ร่วมสมัยของ Beethoven ในช่วงชีวิตของเขา

ที่จะเรนเดอร์ทั้งสองชิ้นคือ โชติ บัวสุวรรณ และ เฮย์เน่ คิม ไวโอลิน; มิติ วิสุทธิ์ธรรมพร และ อมพร โกวินธา วิโอลา; และปัญญาภัทร วงษ์เวชวิวัฒน์ และ เลสลี่ ตัน เชลโล

พวกเขาจะขึ้นแสดงอีกครั้งที่สยามสังคม ถนนอโศก วันที่ 2 ส.ค. เวลา 19.00 น.

บัตรราคา 950 บาท (สมาชิก 850 บาท) สำหรับการแสดงวันอาทิตย์ และ 800 บาท (สมาชิก 600 บาท และนักเรียน 200 บาท) สำหรับคอนเสิร์ต 2 ส.ค.

เยี่ยมชมเว็บไซต์ neilsonhayslibrary.org หรือโทร 02-233-1731 และอีเมล chuleeporn@thesiamsociety.org หรือโทร 02-661-6470–3 ต่อ  201

ไอคอนสยาม แปลงโฉมเป็นสวรรค์ของฟู้ดทรัค

ร้านอาหารดังกว่า 40 ร้าน เสิร์ฟอาหารเลิศรสกว่า 300 เมนู ในงาน “Iconsiam Food Truck Bazaar Along The River” ที่ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น. ถึง 7 ส.ค.

คาราวานรถบรรทุกอาหารแห่งแรกและใหญ่ที่สุดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ถือเป็นงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดื่มด่ำกับอาหารนานาชาติที่น่าดึงดูดใจหลากหลายเมนู ตั้งแต่อาหารคาวไปจนถึงของหวานและเครื่องดื่ม

ร้านอาหารประมาณ 10 ถึง 15 แห่งหมุนเวียนกันนำเสนออาหารขึ้นชื่อในแต่ละวัน รวมถึงสถานี Rosboran ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ชื่นชอบโกโก้ Duca’tim ร้านไอศกรีมไขมันต่ำที่มีไอศกรีม 18 รสชาติเหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพทุกคน และ CW Currywurst ขึ้นชื่อเรื่องไส้กรอกและซอสแกงสไตล์เยอรมันแสนอร่อย

นอกจากนี้ยังมี Arno’s Steak ซึ่งเป็นร้านสเต็กที่ขึ้นชื่อในเรื่องสเต็กหมูนุ่มละลายในปาก สุขสันต์พิซซ่าซึ่งให้บริการแฮมเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟราย และ Inter Burger โดยเชฟหนึ่ง ที่นำเสนอเบอร์เกอร์ที่หลากหลาย

pg slot game Sinfonia ของ Mozart 

รถขายอาหารประมาณ 10 ถึง 15 คันเสิร์ฟอาหารน่ารับประทานในแต่ละวัน (ขอบคุณรูปภาพจากไอคอนสยาม)

นักชิมที่ชื่นชอบรสชาติเผ็ดร้อนจะได้เพลิดเพลินกับปลาหมึกย่างขนาดใหญ่พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดจากก็อดซิด้อน มุกก็อด; ก๋วยจั๊บญวนสไตล์เวียดนามจากร้านจรุงโรจน์ และยำข้าวไก่ชิ้นใหญ่ของนายรุ่ง

เฉพาะวันที่ 5 และ 6 ส.ค. นี้ นักศึกษาจากสถาบัน Food Truck Academy สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังจะเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ ที่รถขายอาหารของตนเอง

ได้แก่ GG Ice Cream, Chorlada, 53 Baan Pla Muek, Chalerm Look Chin Ping, Indy Roti Cha Chak, Pad Thai Suan Dusit, Zapman Enjoy และ Le Mong Ramen

เยี่ยมชมfacebook.com/ICONSIAMหรือโทร 1338 pg slot game 

Credit by : Ufabet