SA Gaming ‘Stranger Things’: ‘คุณจะถูกปลิวไป’

SA Gaming 'Stranger Things': 'คุณจะถูกปลิวไป'

SA Gaming ลอนดอน, 24 มิถุนายน — สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อรอซีซั่นที่ 4 ตอนจบของการแสดงยอดนิยมของ Netflix Stranger Things สมาชิกนักแสดง David Harbour มีข้อความที่ชัดเจน: “คุณจะถูกปลิวไป” ละครไซไฟซึ่งตั้งขึ้นในทศวรรษ 1980 กลับมาในปลายเดือนพฤษภาคมด้วยเล่มแรกที่แสดงให้เห็นถึงความสยองขวัญเหนือธรรมชาติใหม่ที่เกิดขึ้นจาก มิติอื่น Upside Down และรุมเร้าในเมืองฮอว์กินส์ในรัฐอินเดียนาที่สวมบทบาท

แฟน ๆ ต่างชื่นชมยินดีในฤดูกาลใหม่ ซึ่งสี่สัปดาห์หลังจากการเปิดตัวยังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการทีวีภาษาอังกฤษของ Netflix ด้วยจำนวนการรับชม 102.26 ล้านชั่วโมง ตามข้อมูลของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

สองตอนสุดท้ายซึ่งมีตอนจบที่ยาวกว่าสองชั่วโมงจะออกในวันที่ 1 กรกฎาคม

SA Gaming 'Stranger Things': 'คุณจะถูกปลิวไป'

“ถ้าคุณสนุกกับซีซั่นที่ 4 จนถึงตอนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะ (สองตอนสุดท้าย) เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ทำให้สิ่งที่คุณเห็นดูเหมือนเปลี่ยนไปเมื่อเทียบกับมัน” ฮาร์เบอร์ ผู้ซึ่งเล่นเป็นตัวละคร โปรด ของแฟนๆ ฮ็อปเปอร์ บอกกับรอยเตอร์ “มันเป็นผลงานชิ้นเอก มันสวยงาม มันเป็นมหากาพย์… แต่มันก็ยังอยู่ในขนาดและขอบเขตที่เกือบจะโง่เง่าและมันก็มหัศจรรย์เกือบเหมือนมังงะ … คุณจะถูกปลิวไป”

Harbour ผู้ซึ่งกล่าวว่าซีซั่นที่ 5 จะเริ่มถ่ายทำในปีหน้า ขณะนี้กำลังอยู่ในลอนดอนสำหรับละครเรื่องใหม่ Mad House ซึ่งเป็นส่วนตลกมืดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของเขาเองกับอาการป่วยทางจิต เช่นเดียวกับนักแสดงร่วมรุ่นเยาว์ Stranger Things ทำให้เขากลายเป็นที่สนใจระดับโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559

“มันเป็นจิตวิญญาณ ฉันไม่เคยเป็นส่วนหนึ่งของอะไรแบบ นี้ มาก่อนเลย แต่นี่ก็ผ่านมา 7 ปีแล้ว ดังนั้นฉันจึงคุ้นเคยกับความหมายและตำแหน่งของฉันในเรื่องนี้” เขากล่าว “เป็นเรื่องน่ายินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่ประทับใจ…คนหนุ่มสาวจำนวนมาก…ฉันเคยคิดว่าตัวเองอาจจะมีอาชีพด้านภาพยนตร์ศิลปะที่อาจดึงดูดใจคนชราและทันใดนั้น…ฉันทำได้ เดินผ่านโรงเรียนมัธยมโดยไม่ถูกล่วงละเมิด ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่แปลกมากสำหรับฉันที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง”

Jim Hopper ต้องตาย – อย่างน้อยก็เป็นไปตาม David Harbour ผู้ซึ่งกลับมาเป็นตัวละครใน Stranger Things ซีซั่ น 4 ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นหัวหน้าตำรวจที่รักของฮอว์กินส์ ฮ็อปเปอร์เสียสละตัวเองเพื่อทำลายเครื่องจักรที่กั้นประตูระหว่างโลกของเรากับ Upside Down อันน่าสะพรึงกลัวที่เปิดออก Joyce Byers (Winona Ryder), Eleven (Millie Bobby Brown) และผู้ร่วม ยังคงเชื่อว่า “ชาวอเมริกัน” เสียชีวิตจากเหตุระเบิด แต่ฉากหลังเครดิต – และตัวอย่าง Stranger Things 4 – ยืนยันกับเราว่าชาวรัสเซียเก็บ Hopper ไว้เป็นชีวิต โดยถูกส่งไปยัง เรือนจำที่เต็มไปด้วย ประชากร ใน Kamchatka

” ฮอปเปอร์กำลังเดินทาง” นักแสดงบอก Total Film ในการสัมภาษณ์ครั้งใหม่ “เขามีจุดอ่อนในการไถ่ถอน และเขาก็ถึงจุดที่ปัญหาการควบคุมลูกสาวของเขากำลังทำลายเขา พวกมันกำลังทำลายความสัมพันธ์ของเขา เขาไม่รู้จริงๆ ว่าจะ ต้องเป็นอย่างไร และเขาต้องตายเพื่อฟื้นคืนชีพ อีกสิ่งหนึ่ง ฉันคิดว่าวิธีที่เขาเริ่มซีซัน 4… เขาเหมือนเด็กทารก โกนหัว เขาผอมไปหมดแล้ว แต่เราเห็นสิ่งนี้ตื่นขึ้นในตัวเขาในฐานะนักโทษ วิญญาณนักรบ – และนั่นก็อยู่ในนั้น เขาตั้งแต่ต้น เราต้องการผู้ชายคนนั้นมากขึ้นกว่าเดิมเพราะความชั่วร้ายเริ่มซับซ้อนและซับซ้อน”

เขากล่าวต่อ: “สิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับฮอว์กินส์ในทุกฤดูกาลคือ ใครตาย ใครมีชีวิตอยู่ และอะไรคือความแตกแยกของสิ่งนั้น เกิดอะไรขึ้นเมื่อบ็อบตาย หรือบิลลี่ตาย หรือบาร์บ? ฮ็อปเปอร์ต้องหา วิธีที่จะเอาชนะปีศาจตัวใหม่นี้และเอาตัวรอด ดังนั้นเขาจึงต้องกลับไปสู่ความมืดมิดของเขา และกำจัดมันออกไป เพื่อที่เขาจะได้ต่อสู้”

Credit by : hoangyen.org coachsoutletonline.net coachsfactory-stores.org mtmbroadcasting.com outletcoachonlinestoress.com aviadentalplan.netfortrosemarkiechurchofscotland.org aetnadentalplancare.com likethelanguage.com flash-fx.net tahitiradiococotier.com

Credit by : Ufabet