Slot Joker สิบสามชีวิต’ รอน ฮาวเวิร์ด กลับมาเยี่ยมกู้ภัยถ้ำไทย

Slot Joker สิบสามชีวิต' รอน ฮาวเวิร์ด กลับมาเยี่ยมกู้ภัยถ้ำไทย

Slot Joker LOS ANGELES, 29 มิถุนายน — การช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชน 12 คนและโค้ชของพวกเขาจากถ้ำที่ถูกน้ำท่วมในประเทศไทยในปี 2018 การดำเนินการที่น่าดึงดูดใจได้กลับมาเยี่ยมชมอีกครั้งในสารคดีที่ได้รับรางวัล ตอนนี้กำลังรับการแสดงละครจาก Ron Howard .

Thirteen Lives เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือในวันที่ 29 กรกฎาคม และ Howard ผู้ชนะรางวัลออสการ์ – ซึ่งคัดเลือกนักแสดงที่มีความสามารถและความสามารถที่ยังไม่ผ่านการทดสอบในภาพยนตร์ – กล่าวว่าการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “ความท้าทายที่น่าตื่นเต้น” เขาเรียกภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาว่า “หนังแนวสุดขั้วในแบบที่ฉันโปรดปราน — รู้ไหม หนังประเภทที่พิสูจน์ว่าผลลัพธ์ที่น่าทึ่งนั้นไม่ใช่นิยาย เมื่อผู้คนมารวมตัวกัน สิ่งเหลือเชื่อสามารถเกิดขึ้นได้”

Thirteen Lives ซึ่งนำแสดงโดย Joel Edgerton, Colin Farrell และ Viggo Mortensen เล่าถึงเรื่องราวการช่วยเหลืออันน่าทึ่งของเด็กชายทั้ง 12 คนและโค้ชของพวกเขา ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2018 พบว่าตัวเองติดอยู่ใน ถ้ำ ถ้ำ หลวง นานกว่าสองสัปดาห์ การสร้างเงื่อนไขของเหตุการณ์ที่รุนแรงขึ้นใหม่เป็นความท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจสำหรับนักแสดง

ฟาร์เรล ซึ่งเล่นเป็นนักประดาน้ำในถ้ำชาวอังกฤษ จอห์น โวลัน เธน กล่าวระหว่างการฉายตัวอย่างภาพยนตร์เมื่อวันจันทร์ว่า “น่ากลัว” ในการถ่ายทำเกือบตลอดเวลาใต้น้ำ แม้จะอยู่ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ มันไม่ได้ช่วยให้ Farrell ยอมรับว่า “ไม่สามารถว่ายน้ำได้จริงๆ” “มันเป็นอีกโลกหนึ่งที่อยู่ใต้น้ำ” นักแสดงชาวไอริชกล่าว “น้ำเปียก ไม่ว่าคุณจะควบคุมได้มากแค่ไหนหรือไม่มีก็ตาม”

‘ความกล้าหาญหลายยี่ห้อ’ Slot Joker

Slot Joker สิบสามชีวิต' รอน ฮาวเวิร์ด กลับมาเยี่ยมกู้ภัยถ้ำไทย

The Rescue ปี 2564 ซึ่งมีภาพวิดีโอที่ไม่เคยเห็นมาก่อนที่ได้รับจากกองทัพไทยหลังจากการเจรจาที่ยากลำบากเป็นเวลาสองปี ฮาวเวิร์ดพยายามเจาะลึกเข้าไปใน ละครส่วนตัวมากขึ้น และ เน้นย้ำถึงงานของบรรดาผู้ที่อาสาที่จะช่วยเหลือ ซึ่งเสี่ยงต่อชีวิตของพวกเขาเอง

“มันเป็นกระบวนการต่อเนื่องของ… การสร้างสิ่งแวดล้อมและความพยายาม จากนั้นจึงรวมมนุษยชาติเข้ากับมัน” ผู้กำกับกล่าว “มีทุกประเภท ความกล้าหาญหลายยี่ห้อที่แสดงให้เห็นผ่านภาพยนตร์” นอกจากนี้ เขายัง เน้นย้ำถึง ความจำเป็นในการถ่ายทอดภาพประชากรในท้องถิ่นในจังหวัดเชียงรายทางภาคเหนือของประเทศไทยให้ถูกต้อง โดยวัยรุ่นในภาพยนตร์จะแสดงโดยนักแสดงจากพื้นที่นั้นๆ เพื่อให้ภาษาที่พูดนั้นเป็นของแท้

“ไม่ใช่แค่สำเนียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการใช้ถ้อยคำด้วย” ฮาวเวิร์ดซึ่งทำงานร่วมกับผู้กำกับร่วมสร้างภาพยนตร์เรื่อง วรา กร “บิลลี่” ฤทัยวานิชกุล เพื่อช่วยให้เด็กๆ เข้าใจถึงแนวความคิดของผู้ถูกขังในนั้น กล่าว “ฉันถามพวกเขาว่า… ลองนึกภาพว่าคุณอยู่ในพื้นที่คับแคบ และลองนึกภาพว่าคุณขาดอาหารและน้ำมาสองสามวันแล้ว และคุณไม่น่าจะออกไปเร็ว ๆ นี้” ฤทัยวานิชกุล กล่าว

ภาระแต่เป็นเกียรติ

มอร์เทนเซนเน้นย้ำถึง “ความพยายามเชิงทีม” รีวิวหนัง ในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยสังเกตว่ามันสะท้อนความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยกู้ภัยในชีวิตจริงที่นักแสดงกำลังเล่นอยู่ ในส่วนของเขา ฟาร์เรลล์พูดถึง “ความรับผิดชอบในการให้เกียรติชีวิตที่ผ่านไปและไม่ใช่แค่วิญญาณของผู้ที่รอดชีวิตจากการช่วยชีวิต” โดยเล่าว่าคนสองคนที่เกี่ยวข้องกับการสกัดถ้ำเสียชีวิต

“มันเป็นภาระ แต่เป็นเกียรติ และเราตระหนักดีถึงเรื่องนี้จริงๆ” เขากล่าว Thirteen Lives จะพร้อมให้รับชมในเดือนสิงหาคมสำหรับการสตรีมผ่าน Amazon Prime หลังจากเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ — เอเอฟพี Slot Joker

Credit by : hoangyen.org coachsoutletonline.net coachsfactory-stores.org mtmbroadcasting.com outletcoachonlinestoress.com aviadentalplan.netfortrosemarkiechurchofscotland.org aetnadentalplancare.com likethelanguage.com flash-fx.net tahitiradiococotier.com

Credit by : Ufabet