Slot SG ‘The Princess’ ดึงดูดผู้ชมในเรื่องราวของไดอาน่า

Slot SG 'The Princess' ดึงดูดผู้ชมในเรื่องราวของไดอาน่า

Slot SG ลอนดอน 29 มิถุนายน — เอ็ด เพอร์กินส์ ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ได้ดูคลิปวิดีโอเจ้าหญิงไดอาน่าหลายร้อยชั่วโมงเพื่อค้นหาช่วงเวลาที่เขาหวังว่าจะเสนอมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับชีวิตและภาพลักษณ์ต่อสาธารณะของเธอ หลังจากเธอเสียชีวิตไป 25 ปี

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาเรื่อง The Princess อาศัยวิดีโอที่เก็บถาวรทั้งหมดเพื่อติดตามชีวิตของ Diana ตั้งแต่วัยรุ่นที่ขี้ขลาดไปจนถึงการเสียชีวิตของเธอเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 1997 อายุ 36 ปี และฉากการไว้ทุกข์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ในการละเว้นการสัมภาษณ์และการวิเคราะห์ย้อนหลังตามธรรมเนียมที่ใช้เป็นเครื่องมือในการเล่าเรื่องในสารคดี เพอร์กินส์กล่าวว่าเขาหวังว่าจะสำรวจความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนระหว่างไดอาน่า สื่อ และสาธารณชน และกระตุ้นการตอบสนองทางอารมณ์จากผู้ชม

“ความหวังของเราคือการใช้ที่เก็บถาวรนี้เป็นเครื่องย้อนเวลาเพื่อนำผู้ชมย้อนอดีตไปในอดีตของเรา และปล่อยให้พวกเขาหวนคิดถึงเรื่องราวอีกครั้ง” เขากล่าวกับรอยเตอร์ เพอร์กินส์ ซึ่งอายุ 11 ปีตอนที่ไดอาน่าเสียชีวิตและจำความสับสนที่เขารู้สึกได้จากการหลั่งไหลของอารมณ์ กล่าวว่าเขาหวังว่ารูปแบบการสร้างภาพยนตร์ของเขาจะกระตุ้นให้ผู้ชม วิเคราะห์ ความสัมพันธ์ของพวกเขาเองกับเจ้าหญิงอีกครั้ง

“สิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับฉันคือบทบาทของเราในเรื่องนี้คืออะไร? บทบาทของเราในเรื่องนี้คืออะไร? การสมรู้ร่วมคิดของเราคืออะไร?” เพอร์กินส์ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2019 จากสารคดีเรื่องสั้นเรื่อง Black Sheep กล่าว

“ส่วนหนึ่งของเรื่องราวของ Diana ของปริศนาที่ฉันรู้สึกว่าไม่ค่อยมีการสำรวจและน่าสนใจสำหรับฉันคือ เรื่องราวของ Diana บอกอะไรเกี่ยวกับพวกเราทุกคน และนั่นคือแนวทางทั้งหมดที่นี่ เพื่อให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ ที่จะไม่ปล่อยให้คุณหลุดพ้นจากเอกสารสำคัญ เพื่อนำคุณย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาเหล่านี้ในชีวิตของเรา”

ไดอาน่าเพิ่งอายุ 20 ปีเมื่อเธอแต่งงานกับชาร์ลส์ในปี 2524 และกลายเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมและการพิจารณาจากทั่วโลก การล่มสลายของการแต่งงานของพวกเขาซึ่งเธอโทษว่าคนรักของชาร์ลส์และภรรยาในอนาคตคือคามิลลาปาร์คเกอร์โบว์ล ส์ สื่อ และความสนใจของสาธารณชนในไดอาน่า ซึ่งเสียชีวิตเมื่อรถลีมูซีนที่เธอนั่งรถชนในอุโมงค์ปารีสขณะที่เธอหนีปาปารัสซี่

The Princess จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร 30 มิถุนายนนี้ — Reuters Slot SG

Slot SG 'The Princess' ดึงดูดผู้ชมในเรื่องราวของไดอาน่า

พระราชวงศ์อุทิศเวลาอย่างใหญ่หลวงให้กับการเดินทางและการทำงานที่ดีระหว่างการเดินทางของราชวงศ์ อย่างไรก็ตาม ในปี 1997 เจ้าหญิงไดอาน่าถูกตราหน้าว่าเป็น “ปืนใหญ่หลวม” สำหรับการตัดสินใจปลุกจิตสำนึกในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ราชวงศ์ เป็นหนึ่งใน ราชวงศ์ ที่มีผู้ เดินทาง มากที่สุด ในโลก โดยครอบคลุมทั่วโลกโดยเป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในฐานะส่วนหนึ่งของพระราชกรณียกิจ แม้ว่าพระราชินีจะทรงรับบทบาทส่วนใหญ่เหล่านี้ แต่พระองค์ยังมีสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวที่ยืนหยัดแทนเธอ

เจ้าหญิงไดอาน่าเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความช่วยเหลือและงานการกุศลของเธอ และสำหรับการสนับสนุนที่ไม่ได้พูดถึงโดยราชวงศ์ แม้ว่าเธอมักถูกยกย่องจากสื่อ แต่ก็มีหลายครั้งที่เธอถูกต่อต้าน ในสารคดีช่อง 4 ใหม่ ‘The Windsors : Secrets of the Royal Tours’ เปิดเผยว่าไดอาน่าเคยถูกขนานนามว่าเป็น “ปืนใหญ่ที่หลวม” สำหรับการเลือกที่จะเกี่ยวข้องกับสาเหตุการกุศลบางอย่าง Slot SG

Credit by : aviadentalplan.net fortrosemarkiechurchofscotland.org aetnadentalplancare.com likethelanguage.com flash-fx.net

Credit by : Ufabet