ufabet รัสเซีย

ufabet รัสเซีย

ufabet มอสโก-เคียฟ ถูกกล่าวหาว่าวางระเบิดคุกกักขังเชลยศึกชาวยูเครน  มอสโก – บริษัทพลังงานยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย แก๊ซพรอม ระงับการจ่ายก๊าซให้กับลัตเวียเมื่อวันเสาร์ หลังจากความตึงเครียดระหว่างมอสโกและตะวันตกเกี่ยวกับความขัดแย้งในยูเครน และการคว่ำบาตรของยุโรปและสหรัฐฯ ต่อรัสเซีย

การประกาศดังกล่าวมีขึ้นหนึ่งวันหลังจากมอสโกและเคียฟกล่าวหาว่าอีกฝ่ายหนึ่งวางระเบิดคุกกักขังเชลยศึกชาวยูเครนในดินแดนที่รัสเซียยึดครอง โดยประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี ของยูเครนกล่าวว่า มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 50 คน และเรียกการโจมตีดังกล่าวว่าเป็นอาชญากรรมสงคราม

“วันนี้ Gazprom ระงับการจ่ายก๊าซไปยังลัตเวีย … เนื่องจากการละเมิดเงื่อนไข” ของการซื้อ บริษัท กล่าวใน Telegram

Gazprom ลดการส่งก๊าซไปยังยุโรปอย่างมากผ่านท่อส่งก๊าซ Nord Stream ในวันพุธเป็นประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ 

บริษัทที่ดำเนินการโดยรัฐของรัสเซียได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่าจะทำให้อุปทานหยุดชะงักเป็น 33 ล้านลูกบาศก์เมตรต่อวัน ครึ่งหนึ่งของจำนวนที่บริษัทได้รับไปนับตั้งแต่กลับมาให้บริการเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากงานบำรุงรักษา 10 วัน

รัฐในสหภาพยุโรปกล่าวหาว่ารัสเซียบีบเสบียงอาหารเพื่อตอบโต้การคว่ำบาตรจากตะวันตกต่อการแทรกแซงของมอสโกในยูเครน

Gazprom อ้างถึงการหยุดทำงานของหนึ่งในสองกังหันปฏิบัติการสุดท้ายสำหรับท่อส่งเนื่องจาก “สภาพทางเทคนิคของเครื่องยนต์”

โฆษกเครมลิน Dmitry Peskov ตำหนิการคว่ำบาตรของสหภาพยุโรปสำหรับอุปทานที่ จำกัด

“ความสามารถในการสูบน้ำทางเทคนิคลดลง ถูกจำกัดมากขึ้น ทำไม? เนื่องจากกระบวนการบำรุงรักษาอุปกรณ์ทางเทคนิคนั้นทำได้ยากอย่างยิ่งจากการคว่ำบาตรของยุโรป” Peskov กล่าว

“กัซพรอมเป็นและยังคงเป็นผู้ค้ำประกันที่เชื่อถือได้ของภาระผูกพัน … แต่ไม่สามารถรับประกันการสูบจ่ายก๊าซได้หากอุปกรณ์ที่นำเข้าไม่สามารถบำรุงรักษาได้เนื่องจากการคว่ำบาตรของยุโรป” เขากล่าว

ufabet รัสเซีย

– รัสเซีย ‘แบล็กเมล์’ –

สหภาพยุโรปในสัปดาห์นี้ตกลงแผนเพื่อลดการใช้ก๊าซด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับเยอรมนีซึ่งท่อส่ง Nord Stream ดำเนินไปโดยเตือนถึง “แบล็กเมล์” ของรัสเซีย

กระทรวงกลาโหมของรัสเซียเมื่อวันศุกร์กล่าวหาว่ายูเครนโจมตีเรือนจำในดินแดนที่รัสเซียยึดครองด้วยขีปนาวุธพิสัยไกลที่สหรัฐฯ จัดหาให้ ใน “การยั่วยุอย่างร้ายแรง” ที่ออกแบบมาเพื่อหยุดทหารที่ถูกจับจากการยอมจำนน

รายงานระบุว่า ผู้เสียชีวิตรวมถึงกองกำลังยูเครนที่ยอมจำนนหลังจากต่อสู้กับการทิ้งระเบิดอย่างโหดร้ายของรัสเซียที่โรงงานเหล็ก Azovstal ที่แผ่กิ่งก้านสาขาในเมืองท่ามาริอูโปล

เซเลนสกี้กล่าวโทษรัสเซียอย่างตรงไปตรงมา

“นี่เป็นอาชญากรรมสงครามโดยเจตนาของรัสเซีย ซึ่งเป็นการจงใจสังหารเชลยศึกชาวยูเครนโดยเจตนา” เซเลนสกีกล่าวในการปราศรัยประจำวันของเขาต่อประเทศชาติเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา “50 กว่ารายเสียชีวิต”

Zelensky กล่าวว่าข้อตกลงสำหรับนักสู้ Azovstal ที่จะวางอาวุธซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติและคณะกรรมการกาชาดระหว่างประเทศรวมถึงการรับประกันด้านสุขภาพและความปลอดภัยของพวกเขาและเรียกร้องให้ทั้งสององค์กรเข้ามาแทรกแซงในฐานะผู้ค้ำประกัน

Zelensky ยังเรียกร้องให้ประชาคมระหว่างประเทศ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา ให้รัสเซียประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นผู้สนับสนุนการก่อการร้ายของรัฐ

“จำเป็นต้องมีการตัดสินใจ ตอนนี้จำเป็น” เขากล่าว

ในสัญญาณของการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของวอชิงตันต่อ Kyiv รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ Antony Blinken ได้พูดคุยกับ Sergei Lavrov รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศรัสเซียของเขาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่มความขัดแย้งในวันศุกร์ โดยเรียกร้องให้มอสโกไม่ให้ผนวกดินแดนยูเครนใด ๆ ที่กองกำลังรัสเซียยึดครอง

– คำเตือนของสหรัฐฯ –

“เป็นเรื่องสำคัญมากที่ชาวรัสเซียจะต้องได้ยินโดยตรงจากเราว่าสิ่งนั้นจะไม่ได้รับการยอมรับ และไม่เพียงแต่จะไม่ได้รับการยอมรับเท่านั้น แต่ยังส่งผลให้รัสเซียมีค่าใช้จ่ายที่สำคัญเพิ่มเติมหากเป็นไปตามนั้น” Blinken กล่าวกับผู้สื่อข่าวใน วอชิงตัน.

เมื่อวันศุกร์ที่ Zelensky ได้ไปเยือนท่าเรือแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของยูเครนเพื่อดูแลเรือลำหนึ่งที่บรรทุกธัญพืชเพื่อการส่งออกภายใต้แผนงานที่สหประชาชาติได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติ ซึ่งมีเป้าหมายที่จะรับเมล็ดพืชยูเครนหลายล้านตันที่ติดค้างจากการปิดล้อมทางทะเลของรัสเซียสู่ตลาดโลก

ประธานาธิบดียูเครนได้เปิดเผยภาพของ Zelensky ที่ยืนอยู่หน้าเรือ Polarnet ของตุรกีที่ท่าเรือ Chornomorsk ในการเยือนเพื่อตรวจสอบการบรรจุเมล็ดพืช ประธานาธิบดียูเครนกล่าวว่าการส่งออกสามารถเริ่มได้ใน “ไม่กี่วันข้างหน้า”

ในการพัฒนาที่แยกออกมา S&P Global Ratings ในวันศุกร์ได้ปรับลดระดับหนี้ระยะยาวของยูเครนลง 3 ระดับ โดยกล่าวว่าแผนการเลื่อนการชำระเงินที่ประกาศไปเมื่อเร็วๆ นี้หมายถึงการผิดนัดคือ “ความแน่นอนเสมือนจริง”

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กลุ่มประเทศตะวันตกได้ให้ไฟเขียวแก่คำขอของ Kyiv ในการเลื่อนการจ่ายดอกเบี้ยสำหรับหนี้ของตน และเรียกร้องให้เจ้าหนี้รายอื่นๆ ดำเนินการเช่นกัน ufabet

SPONSOR BY


fashiontrendth.co


petcutety.com


bakebaker.com


reviwecafe.com


goldengooseshoeser.com

Credit by : Ufabet