Ufabet Michelle Yeoh เรียกร้องให้กล่าวสุนทรพจน์ Gold Gala

Ufabet Michelle Yeoh เรียกร้องให้กล่าวสุนทรพจน์ Gold Gala

Ufabet กัวลาลัมเปอร์ 24 พฤษภาคม — Tan Sri Michelle Yeoh ได้ รับ รางวัล SeeHer ในงาน Gold Gala ครั้งแรกในคืนวันเสาร์ที่ St. Vibiana ในตัวเมืองลอสแองเจลิส เพื่อเฉลิมฉลองรายชื่อ 2022 A100 ซึ่ง ให้เกียรติ คนดัง นักการเมือง และ
ผู้ทรงอิทธิพลที่สุด ผู้นำทางธุรกิจของชุมชนชาวเกาะแปซิฟิกในเอเชียในปีที่ผ่านมา

คนอื่น ๆ ที่ เป็นเกียรติ ในงาน ได้แก่ Henry Golding, Daniel Day Kim, Mindy Kalling และ Chloe Kim ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ตอบรับของ Yeoh นักแสดงหญิงได้พูดถึงการเดินทางอันยาวนานของเธอในฐานะนักแสดงเพื่อรับ
บทบาทในฝันของเธอใน Everything, Everywhere, All at Once ของปีนี้

“ฉันจะไม่โกหก ฉันรอสิ่งนี้มานานแล้ว และฉันโชคดีมากสำหรับโอกาสนี้” Yeoh กล่าวกับ Vanity Fair ที่งาน “นักแสดงและนักแสดงชาวเอเชียหลายคนรอคอยมาทั้งชีวิตเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้นในอาชีพการงานของพวกเขา และโอกาสนั้นก็คง
ไม่มาถึง

“ฉันมี ความยืดหยุ่น และต่อสู้อย่างหนัก ฉันไม่เคยหยุดเรียนรู้ ฉันพร้อมเมื่อโอกาสมาถึงแล้ว” Yeoh เริ่มต้นอาชีพของเธอในมาเลเซียในฐานะผู้ชนะการประกวดนางงามมาเลเซียในปี 1983 ก่อนเริ่มอาชีพนักแสดงในภาพยนตร์แอคชั่น
ฮ่องกงที่ร่วมงานกับ Jackie Chan ใน 1985 Police Story 3: Supercop

หลังจากได้รับความสนใจจากฮอลลีวูด Ufabet

Ufabet Michelle Yeoh เรียกร้องให้กล่าวสุนทรพจน์ Gold Gala

เธอเริ่มแสดงในภาพยนตร์ดังระดับนานาชาติอย่าง Tomorrow Never Dies, Crouching Tiger, Hidden Dragon และ Crazy Rich Asians เธอพูดถึง บทบาทคุณย่าหรือคุณยาย ที่ พิมพ์ดีด ให้กับผู้หญิงอายุ 50 ปี Yeoh ยังบอกกับศิลปิน
เอเชียที่เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อสร้างเรื่องราวของพวกเขา

“เราไม่ควรยอมแพ้ เราควรผลักดันเสมอ เราควรก้าวไปข้างหน้าและก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงจะอยู่ที่นั่น” Yeoh กล่าวในสุนทรพจน์ของเธอ “อย่ารอให้ฮอลลีวูดเปลี่ยนหลักสูตรนี้” เมื่อเร็วๆ นี้ Yeoh ได้สร้าง รายชื่อ
ผู้ทรงอิทธิพลที่สุด 100 อันดับแรกของ TIMES ประจำปี 2565 ร่วมกับศิลปินอื่นๆเช่น Simu Liu, Andrew Garfield และ Zendaya เมื่อได้รับรางวัลของเธอ Yeoh ได้อุทิศให้กับผู้หญิงที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยและ ไม่ รู้จัก

Michelle Yeoh ฉลองมรดก AAPI ของเธออย่างภาคภูมิใจ!

ขณะพูดคุยกับ PEOPLE ที่ งาน Gold Gala ของ Gold House เมื่อวันเสาร์ ดาราดัง Everything Everywhere All at Once ได้พูดคุยถึงหลักสูตรและความคืบหน้าของการเป็นตัวแทนชาวเอเชียในฮอลลีวูด เมื่อถูกถามว่าเธอคิดว่าฮอลลี
วูดได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวแทนของชาวเอเชียบนหน้าจอมากขึ้นหรือไม่ โหย่ว วัย 59 ปี ตอบว่า “คุณรู้ไหม มันไม่เกี่ยวกับคนอื่นที่ทำเพื่อเรา อย่างแรก เราต้องทำเอง”

“เราไม่ควรยอมแพ้ เราควรผลักดันเสมอ เราควรก้าวไปข้างหน้าและก้าวไปข้างหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงจะอยู่ที่นั่น” เธออธิบาย “อย่ารอให้ฮอลลีวูดเปลี่ยนหลักสูตรนี้” ดาราดังกล่าวต่อไปว่า “เราต้องเปลี่ยนเส้นทาง เรา ต้อง
เรามีนักเล่าเรื่องที่เก่งกาจ และเมื่อเราบอกเล่าเรื่องราว อย่างเช่น ทุกอย่างในครั้งเดียวฮอลลีวูดก็พูดอย่างนั้น”

Yeoh เข้าสู่การแสดงครั้งแรกของเธอในเมืองหลวงแห่งความบันเทิงในปี 1997 ที่นำแสดงในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ เรื่อง Tomorrow Never Dies ที่รับบทเป็น Wai Lin ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจประกบ เพียร์ซ บรอสแน น ก่อนหน้าที่จะรับบทนี้ เธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงในเอเชียแล้ว ซึ่งได้แสดงสตันท์ของตัวเองในภาพยนตร์แอ็คชั่นฮ่องกงหลายเรื่อง ในปี 1992 เธอแสดงร่วมกับ แจ็ ก กี้ ชาน ใน Police Story 3: Super Cop

นักแสดงที่เกิดในมาเลเซียคนนี้ก็ได้รับบทบาทอื่นๆ มากมาย รวมถึงนักรบที่น่าเกรงขาม Yu Shu Lien ใน เรื่อง Crouching Tiger , Hidden Dragon ในปี 2000 เมื่อเร็วๆ นี้ เธอรับบทเป็นเอลีนอร์ ยังผู้สง่างามและแน่วแน่ใน Crazy Rich Asians ปี 2018 รวมถึงหยิงหนานผู้ดุดันในภาพยนตร์ฮิตของ Marvel เรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ในปี 2021

ไม่พลาดทุกเรื่องราวลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวรายวันฟรีของ PEOPLE เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่ PEOPLE นำเสนอตั้งแต่ข่าวดาราดังไปจนถึงเรื่องราวที่น่าสนใจของมนุษย์

ภาพยนตร์ไซไฟ รีวิวหนัง เรื่องล่าสุดของเธอ Everything Everywhere All at Once ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมีนาคม คาดว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของ A24 ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศโดยทำเงินระหว่าง 50 ถึง 52 ล้านดอลลาร์ตาม รายงาน Deadline ในระหว่างการพูดคุยกับ PEOPLE Yeoh ยังได้เล่าถึงภารกิจต่อไปของเธอในการทำงานซีรีส์ทางทีวีของ Disney+ ในชื่อ American Born Chinese

“มันผสมผสานวัฒนธรรมของเรา วัฒนธรรมตำนานจีนเข้ากับการมองผ่านเลนส์ของ ABC หนุ่มที่เกิดในอเมริกา เด็กชายชาวจีน” เธอกล่าวถึงการแสดง Ufabet

CREDIT BY: apaman-plaza.net coachsoutlets.org cdurugbyzaragoza.com topwatchmart.com buycanadian-pharmacy.net aritmo-project.org kayoko-nishizaki.com kaptar.org oral-canada-kamagra.org kazsite.info

Credit by : Ufabet